CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ

Dịch vụ bảo vệ | Bảo vệ giữ xe quận 12, bảo vệ giữ xe, baovephanvo.com

Bảo vệ nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an toàn, tin cậy, chuyên nghiệp. Công ty bảo vệ Phan Võ chúng tôi, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp bảo vệ người nổi tiếng, yếu nhân khi tham dự sự kiện. Các loại hình dịch vụ bảo vệ tiệc cưới chuyên nghiệp, sự kiện, event, chương trình lễ hội, hội chợ và trung tâm thương mại, các buổi ca nhạc và các sự kiện thể thao trong nước, đều được Phan Võ thực hiện trong các năm vừa qua một cách chuyên nghiệp, chính xác, nhanh gọn, chất lượng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của Quý khách hàng.

Nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ – đầu vào của Phan Võ, một cách kỹ lưỡng, từ khâu phỏng vấn, xác minh và kiểm định hồ sơ chặt chẽ. Tất cả các nhân viên bảo vệ tham gia vào đội ngũ bảo vệ tiệc cưới hay các chương trình, sự kiện chuyên nghiệp phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về nghiệp vụ dưới đây:

  • Được đào tạo đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử của một người bảo vệ chuyên nghiệp, được học lớp đào tạo võ thuật cơ bản, làm việc luân phiên cả ngày và đêm.
  • Đã qua lớp đào tạo diễn tập, diễn thuyết giải quyết các sự cố xảy ra trong khi bảo vệ tổ chức tiệc cưới.
  • Các công cụ hỗ trợ chuyên dụng đòi hỏi nhân viên sử dụng một cách thuần thục, khéo léo đối với gậy sắt, gậy sáng điều phối xe, roi điện… trong các trường hợp cần thiết.
  • Đáp ứng được các tiêu chí riêng về ngoại hình của Việt Dũng và Quý khách hàng, độ tuổi phù hợ từ 20-40 tuổi.
  • Có đạo đức nghề nghiệp, thái độ lịch sự, trang trọng với mọi khách hàng.

Công việc chính của nhân viên bảo vệ tiệc cưới

  • Việt Dũng bảo vệ, kiểm soát và điều phối từ xa, giám sát một cách chặt chẽ, không lỏng lẻo toàn bộ trong khu vực tổ chức tiệc cưới.
  • Đảm bảo an toàn cho cô dâu, chú rể và người tham dự tiệc cưới, cũng như điều chế và đảm bảo hoạt động trông, giữ phương tiện của khách hàng.
  • Duy trì an ninh trong khi tiệc cưới diễn ra, ngăn chặn mọi ý đồ, phòng ngừa và xử lý hành vi phá rối, làm loạn tiệc cưới.
  • Thường xuyên quan sát mạng lưới đèn điện, để đảm bảo có đủ ánh sáng, âm thanh phục vụ tiệc cưới, khắc phục sự cố điện, cháy nổ nếu có.
  • Khách hàng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ khi thỏa thuận đều được nhân viên bảo vệ tiến hành một cách chu đáo, hiệu quả.

Phương án bảo vệ cho khách hàng

        Khi có một chương trình tiệc cưới, hay sự kiện nào đó, Việt Dũng luôn luôn đề ra những kế hoạch, phương án thực hiện một cách cụ thể cho khách hàng. Để không những khách hàng nắm bắt được những nhiệm vụ chính của nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tiệc cưới. Mà chính bản thân người lao động biết rõ ràng những gì mình cần phải làm, để khi xảy ra những sai sót không phải đổ lỗi, truy cứu trách nhiệm. Thực hiện tiến hành các bước đúng theo quy trình đã đề ra, ngoài ra vẫn phải đan xen sự sáng tạo, linh hoạt trong mỗi tình huống. Chúng tôi làm việc hết sức chuyên nghiệp, bài bản và chất lượng.

Đảm bảo bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng:

Mọi thông của Quý khách hàng đều được chúng tôi bảo mật một cách tuyệt đối.

Ngoài ra công ty chúng Tôi còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO VỆ PHAN VỎ 

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, P Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại:  08 4444 2222

Email: securytyphanvo@gmail.com

WEBSITE http://baovephanvo.com/

FANPAGE :https://www.facebook.com/vlamthemtphcm/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uu9gUvWsZC4