CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ

Dịch vụ bảo vệ | Bảo vệ giữ xe quận 12, bảo vệ giữ xe, baovephanvo.com

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng

Hiện nay, ở các khu đô thị lớn xuất hiện rất nhiều tòa nhà, cao ốc, văn phòng. Nơi đây luôn có một lượng lớn cư dân, nhân viên và khách hàng qua lại. Chính vì vậy, để bảo vệ an toàn tính mạng cũng như tài sản của cả tòa nhà và khách hàng thì cần phải có một đội ngũ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng chuyên nghiệp. Phan Võ hiện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất.

1. Nhiệm vụ của bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc văn phòng là ngăn chặn những người có ý định trộm cắp tài sản của cư dân, nhân viên và khách hàng bên trong tòa nhà. Ngăn chặn những người có hành vi gây rối trật tự an ninh.

Và ngăn chặn việc khủng bố dưới mọi hình thức.

 

2. Các kỹ năng mà bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng cần phải có

2.1. Về trình độ

Bảo vệ do Phan Võ cung cấp đều là những người đã tốt nghiệp lớp 12, có tiếng anh giao tiếp cơ bản. Họ là những người đã được đào tạo về giao tiếp, đàm phán, có thể sử dụng thành thạo các công cụ, phương tiện phòng cháy chữa cháy. Họ cũng là người nắm rõ các điều luật về hình sự, dân sự,hành chính và lao động.

 

2.2.  Về kỹ năng cơ bản

Phan Võ đã có một khóa huấn luyện bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng trước khi đưa vào phục vụ khách hàng. Khóa huấn luyện đó bao gồm việc võ thuật, phòng vệ và né tránh, khống chế, khóa và gỡ khóa, chiến thuật tấn công và tự vệ, các nghiệp vụ về nhận biết, sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, bảo vệ của Phan Võ còn có thể sơ cấp cứu kịp thời cho những người trong văn phòng bị nạn khi sẩy ra hỏa hoạn.

 

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại hcm không chỉ có kỹ năng chuyên môn, mà họ còn được Phan Võ đào tạo các kỹ năng về giao tiếp và ứng xử. Vì vậy, mỗi khi đến văn phòng, các bạn luôn cảm thấy được sự đón tiếp nồng nhiệt nhất ngay từ cửa ra vào của các anh bảo vệ. Và khi có nhu cầu cần bảo vệ giúp đỡ, bảo vệ tòa nhà cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng, nhiệt tình

Bảo vệ của Phan Võ luôn đặt việc tuân thủ các quy định của tòa nhà và tôn trọng khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, lựa chọn bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng tại Phan Võ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất của các bạn.

      liên hệ  ngay

Hotline: 08.4444.2222

2.3.  Nghiệp vụ đặc biệt

Bảo vệ tòa nhà còn có thể đảm nhiệm nhiệm vụ sơ cứu, giải tán, di tản người dân khi sẩy ra hỏa hoạn, động đất…Nếu tòa nhà có tổ chức sự kiện, bảo vệ cũng sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra thuận lợi nhất….

Và nhiệm vụ quan trọng nhất của bảo vệ ở các văn phòng chính là việc giữ bí mật thông tin và bí mật kinh doanh, giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm nhất

Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, văn phòng, các bạn hãy đến với Phan Võ để được phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ:

-Bảo vệ giữ xe

-Bảo vệ nhà hàng

-Bảo vệ quán café

-Bảo vệ khách sạn, quán ăn

-Bảo vệ cao ốc, tòa nhà

-Bảo vệ liveshow, sự kiện

-Bảo vệ mục tiêu cố định

-Bảo vệ 24/24

-Bảo vệ theo giờ

-Bảo vệ khu công nghiệp

-Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị

 

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO VỆ PHAN VÕ

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, P Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 08.4444.2222 - 0899.999.039 - 0969.307.007

Email: securytyphanvo@gmail.com

WEBSITE: http://baovephanvo.com/

FANPAGE: https://www.facebook.com/vlamthemtphcm/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uu9gUvWsZC4