CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ

Dịch vụ bảo vệ | Bảo vệ giữ xe quận 12, bảo vệ giữ xe, baovephanvo.com

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI CẦN GIỜ

CÔNG TY BẢO VỆ TẠI CẦN GIỜ Kinh tế xã hội phát triển góp phần nâng cao và cải thiện được đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Trong bối cảnh đó nó cũng có nhiều biến động từ xã hội, phát sinh ra những vấn nạn không tốt ảnh hưởng đến nền an ninh chung. Dịch vụ bảo vệ ra đời đã góp phần giúp cho xã hội có thể giải quyết được những tệ nạn và có thể bảo vệ được sự an toàn chung góp phần thúc đẩy nên kinh tế phát triển. Ngoài ra nó cũng giải quyết được phần nào đó lượng lao động dư thừa có cơ hội việc làm ổn định để đảm bảo cuộc sống.

Công ty bảo vệ tại Cần Giờ là một trong hai mươi bốn chi nhánh chính của Công ty Dịch vụ Bảo vệ Phan Võ. Với chất lượng đặt lên hàng đầu thì công ty chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

  

 

Trong thời gian cộng tác với khách hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều những lời góp ý chân thành về dịch vụ. Dựa trên những ý kiến đóng góp đó chúng tôi luôn có một sự cố gắng, khắc phục và thay đổi đến có được một dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó thì cũng có không ít lời khen ngợi mà quý khách hàng dành tặng, nó như một nguồn động lực khích lệ tinh thần để chúng tôi có thể cố gắng nhiều hơn nữa và làm hài lòng khách hàng nhiều hơn nữa.

 

Thị trường Cần Giờ là một thị trường đầy tiềm năng để công ty bảo vệ ở cần giờ có thêm cơ hội khai thác và phát triển ngày càng lớn mạnh hơn nữa. Tuy ở cách xa trung tâm thành phố đến 70 km, nhưng Cần Giờ có một vị trí hết sức đẹp và thuận lợi để phát triển kinh tế nói chung và ngành dịch vụ bảo vệ nói riêng.

 

Với những ưu đãi mà thiên nhiên mang lại thì rất cần có một sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương như ngành dịch vụ bảo vệ để cho huyện có điều kiện cần và đủ phát triển kinh tế vững mạnh hơn.

 

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo vệ như sau:

 

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

 

- Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

 

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

 

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

 

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

 

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân, - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Hiện tại chúng tôi đã đào tạo và tu nghiệp cho hơn 400 nhân viên bảo vệ trên địa bàn về các kỹ năng nghiệp vụ, PCCC, sơ cấp cứu, võ thuật và các kỹ năng giao tiếp khách. Với đội ngũ nhân viên được chọn lộc kỹ lưỡng và được đào tạo bài bản, chắc chắc quý khách sẽ có được những nhân viên ưu tú nhất của chúng tôi hiện nay và thực sự hài lòng khi hiệu quả mà họ mang lại cho quý vị.

 

Đến với Công ty bảo vệ Phan Võ các bạn sẽ được trao một niềm tin, một sự an toàn và đảm bảo tuyệt đối. Để trở thành một trong những đối tác của công ty xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO VỆ PHAN VÕ

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 08.4444.2222 - 0899.999.039 - 0929.53.7777

Email: securytyphanvo@gmail.com

WEBSITE: https://securityphanvo.com/

FANPAGE: facebook.com/vlamthemtphc