CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ

Dịch vụ bảo vệ | Bảo vệ giữ xe quận 12, bảo vệ giữ xe, baovephanvo.com

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI KHU VỰC MIỀN NAM

Ngày nay ở khu vực phía nam các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập rất nhiều, với nhiều quy mô khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn muốn lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty bảo vệ nào đó thì hãy tìm hiểu thật kỹ bởi có rất nhiều các công ty bảo vệ đưa mức giá cả khác nhau, chất lượng thì cũng chưa được kiểm chứng. Ở bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về một vài công ty bảo vệ tại khu vực phía nam có chất lượng tốt, giúp khách hàng hiểu biết hơn và có quyết định chính xác nhất.

1. Chất lượng chung của các công ty bảo vệ tại khu vực phía nam

– Các thành phố lớn ở miền nam như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai với mật độ dân số đông, các doanh nghiệp lớn nhỏ, tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên, vì vậy mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó mà hàng loạt các công ty bảo vệ ra đời, cạnh tranh nhau về chất lượng và ngày càng phát triển hơn.

-Bên cạnh đó thì việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình tác nghiệp của các nhân viên bảo vệ cũng được đầu tư khá nhiều. Đều là những thiết bị hiện đại, tinh vi nhất mà chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.

– Nhìn chung chất lượng dịch vụ của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại ở các thành phố này là khá tốt. Việc tuyển chọn nhân viên đầu vào rất khắt khe, yêu cầu đảm bảo được các yếu tố: lý lịch rõ ràng, trong sạch, có sức khỏe tốt, chiều cao và ngoại hình dễ nhìn, có trách nhiệm trong công việc. Chính vì chất lượng đầu vào như vậy mà chất lượng đầu ra đến tay khách hàng đều rất hoàn hảo nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa một trong các công ty bảo vệ tại các TPHCM hay Bình Dương.

 2. Những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty ở TPHCM, Bình Dương

– Trước tiên khách hàng sẽ có quyền lợi được sử dụng nhân sự, có quyền quyết định với nhân viên của công ty bảo vệ như với nhân viên của đơn vị mình và nếu bạn muốn thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ, tăng hay giảm dịch vụ thì cũng chỉ cần thông báo qua điện thoại một lần, không hề rườm rà.
– Khách hàng sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ theo ý muốn, có thể chọn lựa nhân viên mà mình yêu cầu có đầy đủ các yếu tố về ngoại hình, tác phong làm việc…Thêm nữa là bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu công ty bảo vệ cung cấp đầy đủ sơ yếu lý lịch, thông tin về nhân viên đó để dễ dàng quản lý. Và khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của một công ty nào đó, cá nhân hay doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đó là một lợi ích rất lớn cho khách hàng.

 

3. Công ty dịch vụ bảo vệ tại miền nam nào uy tín nhất
– Dịch vụ bảo vệ Phan Võ với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nhiều kinh nghiệm và được đào tạo, rèn luyện ở một môi trường quân đội chuyên nghiệp, trải qua nhiều bài kiểm tra để có thể trở thành một nhân viên bảo vệ chính thức. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành dịch vụ bảo vệ, Phan Võ sẽ đem lại sự an tâm nhất cho các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân ở các bệnh viện ở khu vực phía nam như các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TPHCM.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ bảo vệ quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

 

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO VỆ PHAN VÕ

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 08.4444.2222 - 0899.999.039 - 0929.53.7777

Email: securytyphanvo@gmail.com

WEBSITE: https://securityphanvo.com/

FANPAGE: facebook.com/vlamthemtphc