CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ

Dịch vụ bảo vệ | Bảo vệ giữ xe quận 12, bảo vệ giữ xe, baovephanvo.com

Giá thuê Bảo Vệ Quận 1 TPHCM

Dịch vụ bảo vệ Quận 1 Tp HCM xin kính chào tất cả các quý khách và gửi lời chúc tốt đẹp nhất dành cho quý khách hàng.

Công ty bảo vệ Phan Võ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín với chất lượng hàng đầu. với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ tại sài gòn, đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác với công ty chúng tôi qua nhiều năm.

Hiện nay dịch vụ bảo vệ Q1 của công ty Phan Võ đã có mặt tại khắp quận huyện cả nước và đặc biệt nhiều nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với những ưu điểm và hệ thống nhân sự lành nghề trong việc bảo vệ và trông coi xí nghiệp, công ty,…Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất từ công ty mang đến.


Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành và phát triễn dịch vụ bảo vệ tại tphcm, cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trường học, công ty và cá nhân…Luôn luôn mong muốn tạo giá trị thật nhiều cho quý khách và chúng tôi chỉ cần nhận lại niềm tin của quý khách cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng để phát triển dịch vụ sản phẩm của chúng tôi.

Bảng Gía Dịch Vụ Bảo Vệ Tại quận 1 tphcm

Tại vị trí quân 1 thuộc trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh và là bộ mặt của thành phố với nhiều trung tâm thương mại, nhiều tòa nhà cao tầng. Nơi đây tập trung nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm phát triển kinh tế xã hội cho Việt Nam.


Với dân số tại quận 1 ngày càng đông đúc như vậy thì vấn đề về an ninh trật tự cũng là một trong những vấn đề nóng cần cơ quan hay nhà nước quan tâm, vì vậy công ty chúng tôi ra đời cũng mong muốn được góp một phần công sức nào để để phát huy và đề cao tinh thần văn minh trong sạch thành phố. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu về dịch vụ bảo vệ tại quận 1 với nhiều năm làm việc và tìm hiểu môi trường vị trí tại đây.

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Phan Võ đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng lên một tầm cao mới. với 20 chi nhánh tại tphcm thì chúng tôi rất tự hào để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

Công ty dịch vệ bảo vệ quận 1 tphcm đã tìm hiểu và quan tâm đến khách hàng mục tiêu của chúng tôi la những công ty, văn phòng cao ốc. để nâng cao dịch vụ, chúng tôi không ngừng tìm hiểu phương thức và bố trí các vị trí mới để sản phẩm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Đội ngủ nhân viên chúng tôi hiện nay với bề dày kinh nghiệm và những hiểu biết sâu sắc từ nghiệp vụ đến giao tiếp với khách hàng thì chúng tôi rất yên tâm và tin tưởng nhân viên vì chúng tôi đã qua những lớp đào tạo nghiệm vụ rất sát sao và tìm ra những nhân viên bảo vệ tốt nhất phục vụ những gì tốt đẹp nhất dành cho khách hàng.

Để đảm bảo cho công việc kinh doanh, buôn bán của quý vị tại quận 1 thì sự đảm bảo về an ninh là điều quan trọng đối với công ty, để mọi đơn vị yên tâm và phát triễn doanh nghiệp của mình, chúng tôi luôn đồng hành và hổ trợ tất cả các quý công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước mong cho đất nước mình ngày càng phát triễn hơn.

CHẤT LƯỢNG BẢO VỆ CỦA CHÚNG TÔI TẠI QUẬN 1 TPHCM:

- Lịch sự thân thiện với khách hàng của quý vị
- Giu kính mọi thông tin về an ninh của đơn vị công tác
- Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Thường xuyên kiễm tra các hệ thống máy móc liên quan đến đường điện và phòng cháy nổ 24/7 để kịp thời ứng phó nếu xảy ra sự cố.

NHIỆM VỤ CỦA CÔNG TY TNHH  DỊCH VỤ BẢO VỆ PHAN VÕ :

- Đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho thân chủ.
- Đảm bảo an toàn tuyệt đối với việc cháy nổ.
- Giai quyết các vấn đề về mâu thuẫn và gây gỗ tiêu cực trong công ty của thân chủ.
- Cộng tác và giúp đỡ để công việc của quý vị diễn ra một cách tốt đẹp nhất.


KHẢ NĂNG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ PHAN VÕ TẠI QUẬN 1:

- Có khả năng ứng phó mỗi khi gặp sự cố bất ngờ
- Tốt nghiệp khóa huấn luyện võ thuật cơ bản
- Sử dụng thành thạo các thiết bị phòng cháy chữa cháy.
- Có kỹ năng giao tiếp.
- Am hiểu hệ thống camera .

Nếu quý vị đang cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quận 1, chắc chắn Phan Võ sẽ mang lại sự yên tâm cho quý vị mọi mặt, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hơn 10 năm trên khắp mọi miền đất nước, xây dựng nền móng trong sự phát triễn lâu dài trong nghành bảo vệ an ninh tại Việt Nam quê hương chúng ta.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO VỆ PHAN VỎ 

Địa chỉ: 5B2, Quốc Lộ 1A, P Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại:  08 4444 2222 

Email: securytyphanvo@gmail.com

WEBSITE http://baovephanvo.com/

FANPAGE :https://www.facebook.com/vlamthemtphcm/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=uu9gUvWsZC4